Sản phẩm collagen từ da cá biển sâu

222

Trước khi tìm hiểu tiếp viên uống collagen giá bao nhiêu hãy cùng tham khảo sản phẩm collagen từ da cá biển sâu.

Sản phẩm collagen từ da cá biển sâu

Collagen có nguồn gốc chiết xuất từ cá nước biển sâu: Cung cấp dồi dào collagen loại 1 – là collagen chiếm phần lớn trong da, mang đến hiệu quả cao. Đặc biệt, collagen chiết xuất từ cá nước sâu tương tự với collagen người, giúp cơ thể dễ dàng hấp thu hiệu quả.

Là Collagen dipeptide nguyên chất 100%: Có khả năng đảm bảo hàm lượng collagen cơ thể cần mỗi ngày. Hiệu quả vượt trội so với các collagen thông thường khác.

Là collagen cấu trúc siêu phân tử – tác động kép: Collagen dipeptide kích thước nhỏ hơn 100 lần collagen truyền thống, hấp thu nhanh và sâu hơn. Các phân tử amino acid cung cấp khối xây dựng sợi collagen. Trong khi đó, chuỗi peptide sẽ kích thích sản sinh collagen, hyaluronic acid để tái tạo da hiệu quả.

Giá mới nhất viên uống collagen Sắc Ngọc Khang

Hiện nay viên uống collagen Sắc Ngọc Khang đã được bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc với mức giá chỉ 350.000 VNĐ/ 1 hộp 60 viên hoặc tại Website để nhận ưu đãi cực khủng nhé. Đây là mức giá rất hợp lý, vừa túi tiền cho chị em chúng mình so với các sản phẩm khác trên thị trường có mức giá cao hơn rất nhiều.

Không có bằng chứng đáng kể nào về tác động bất lợi của việc hấp thụ nhiều protein đối với chức năng thận ở những người khỏe mạnh qua nhiều thập kỷ của chế độ ăn nhiều protein của người phương Tây.

Qua đây, chị em đã chọn đúng cho mình loại collagen hấp thu tối đa chưa? Và viên uống collagen giá bao nhiêu cũng đã có câu trả lời, hãy chọn đúng collagen để số tiền bạn bỏ ra thực sự mang lại hiệu quả nhé!

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da