Đơn vị cung cấp collagen phục hồi tóc

213

Bạn đã từng phục hồi tóc bằng collagen chưa? Nếu chưa thì hãy ghi lại những lưu ý dưới đây, vì chúng rất quan trọng đối với sức khỏe và kinh tế của bạn đấy!

Lưu ý khi dùng collagen phục hồi tóc hư tổn

Khi dùng collagen có rất nhiều lưu ý mà chúng ta cần tuân theo, cụ thể là khi đối với việc dùng dầu gội, dầu xả thì chúng ta có thể sử dụng quanh năm. Một tuần gội đầu từ 3-4 lần, ủ collagen 1 lần để tránh tình trạng dư thừa.

Đối với việc collagen phục hồi tóc hư tổn thì chúng ta chỉ cần sử dụng trong vòng 5- 6 tháng/năm. Sau đợt cung cấp này chúng ta sẽ ngưng tầm 6 tháng để cơ thể có thời gian hấp thụ và tiếp tục lặp lại chu kỳ ở đợt sau.

Sản phẩm uống nên chọn collagen dạng nước đối với người trung niên từ 40 tuổi trở đi, chọn collagen dạng viên với người từ 20- 40 tuổi. Bởi lẽ ở mỗi độ tuổi thì cơ chế hoạt động của con người khác nhau, tuổi còn trẻ còn sản sinh collagen được thì chọn dạng viên, tuổi lớn chọn dạng nước để cơ thể dễ hấp thụ.

Đơn vị cung cấp collagen phục hồi tóc hư tổn uy tín?

Trước đây, khái niệm phục hồi tóc hư tổn bằng collagen rất xa vời đối với phái đẹp Việt. Muốn phục hồi phải đến các spa chuyên nghiệp, tốn hàng triệu đồng mỗi lần dùng dịch vụ. Thế nhưng giờ đây, với hàng loạt sản phẩm chăm sóc tóc từ collagen có mặt trên thị trường, chị em sẽ chẳng phải tốn một bước chân mà vẫn đảm bảo có mái tóc đẹp.

Tuy nhiên, tìm được địa chỉ cung cấp sản phẩm collagen phục hồi tóc hư tổn uy tín, chính hãng không phải điều đơn giản vì các mặt hàng giả, hàng kém chất lượng luôn lan tràn trên thị trường. Để tránh bị mất tiền oan, quý khách hàng nên liên hệ đến đơn vị chúng tôi.

Tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm an toàn với đa dạng sản phẩm collagen nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới. Cam kết chất lượng, nguồn gốc chuẩn 100%, đền bù gấp đôi nếu phát hiện hàng giả.

Mọi thông tin chi tiết về collagen phục hồi tóc hư tổn xin liên hệ về hotline hoặc website của đơn vị để được tư vấn, giao hàng nhanh chóng!

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da